กระเพาะปลา พาสต้า

บรรยากาศคนชิมกับพนักงาน the chef

กระเพาะปลาเนื้อปูก้อน ให้เนื้อปูเป็นก้อน เป็นจุดเด่นของเมนูนี้ น้ำกระเพาะปลาอ่อนไปนิดหน่อย ถ้าทำให้เข้มข้นกว่านี้จะลงตัวเลย ส่วนของกระเพาะปลาก็เป็นของจริง ไม่มีหนังหมู ไม่ใส่หน่อไม้ ไม่ใส่เลือด

กระเพาะปลาต้องกินกับซอสเปรี้ยว เติมซอสเปรี้ยวลงไปแล้วก็อร่อยดี

พาสต้าเส้นดำ ลาดน้ำเหนียวๆเรียกว่าอะไรจำไม่ได้ รสชาดมัน กินเยอะอาจจะเลี่ยนได้ กินไปไม่หมดจานก็ต้องถอย ใครชอบอาหารฝรั่งก็คงถูกใจเช่นกัน แต่คนที่ชอบขนมจีนแกงไก่อาจจะเฉยๆ
Posted by Picasa

ความคิดเห็น